Top 7 plugin accordion WordPress tốt nhất hiện nay

Admin
03/08/23
0

Accordion là một kỹ thuật thiết kế website tinh tế, gọn gàng cho phép bạn hiển thị nội dung trong các bố cục tab có thể thu gọn. Nếu bạn đang tìm kiếm các plugin accordion WordPress tốt nhất hiện nay thì không nên bỏ lỡ bài viết dưới đây của MailinhWP.vn. Dưới đây là top 6 plugin accordion WordPress tốt nhất năm 2023 mà MailinhWP.vn muốn giới thiệu đến bạn.

Tại sao bạn cần thêm Accordion vào WordPress?

Plugin accordion WordPress cho phép bạn hiển thị nhiều nội dung trên bài viết và trang mà không cần thêm long scroll. Nếu bạn muốn thu gọn chiều dài của một trang thì việc sử dụng plugin accordion trên website là lựa chọn hợp lý.

Bạn có thể thêm accordion dọc hoặc ngang với nội dung bên trong mỗi tab. Khi người dùng nhấp chuột hoặc di chuột qua tab, phần tab này sẽ mở rộng để hiển thị nội dung.

Top 7 plugin accordion WordPress tốt nhất hiện nay
Ví dụ về accordion được sử dụng trên một trang web

Plugin accordion WordPress thường được sử dụng để thêm phần câu hỏi thường gặp (FAQ) bằng cách hiển thị các câu hỏi dưới dạng tab. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng chúng để thêm bất kỳ loại nội dung nào nếu muốn để người dùng không mất công cuộn trang.

Hiện tại MailinhWP.vn đang cung cấp rất nhiều gói hosting phù hợp cho nhu cầu phát triển website WordPress gồm: Hosting Giá Rẻ, Hosting Cao Cấp, Business Hosting và SEO Hosting. Nhanh tay liên hệ để đăng ký dịch vụ hosting tốc độ cao dành cho WordPress của MailinhWP.vn ngay hôm nay!

1. Plugin Heroic FAQs

Top 7 plugin accordion WordPress tốt nhất hiện nay
Plugin Heroic FAQs

Plugin Heroic FAQs là một plugin quản lý câu hỏi thường gặp rất phổ biến cho WordPress. Plugin này cho phép bạn dễ dàng tạo ra các accordion đẹp với các tab có thể thu gọn và thêm vào bất kỳ đâu trên trang web WordPress.

Heroic FAQs sẽ đi kèm với trình chỉnh sửa kéo và thả để bạn có thể tạo câu hỏi và câu trả lời, nhóm câu hỏi thường gặp và sắp xếp lại các mục một cách dễ dàng.

Bạn cũng có thể thêm đa dạng các nội dung vào accordion, bao gồm hình ảnh, trích dẫn khối, video, danh sách,… để tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Có 5 kiểu accordion được xác định trước để lựa chọn và nhiều tùy chọn điều chỉnh để phù hợp với thiết kế website.

Top 7 plugin accordion WordPress tốt nhất hiện nay
Ví dụ về accordion Heroic FAQs

Heroic FAQs cũng cung cấp 15 biểu tượng câu hỏi thường gặp để bạn lựa chọn, tùy chọn kiểu accordion hoặc toggle, hiệu ứng CSS3 và nhiều tính năng khác. Plugin này cũng tương thích với thiết bị di động để accordion của bạn trông tuyệt vời trên mọi thiết bị.

2. Plugin Accordion

Top 7 plugin accordion WordPress tốt nhất hiện nay
Accordion

Accordion là một plugin WordPress tiện dụng cho phép bạn thêm các accordion đẹp vào các trang, bài viết, các template file và bất kỳ đâu trên trang web bằng cách sử dụng shortcode.

Plugin này có thiết kế đáp ứng và hiển thị nội dung một cách đẹp mắt trên tất cả các thiết bị.

Accordion hỗ trợ phông chữ biểu tượng Font Awesome, cho phép bạn sử dụng các biểu tượng đẹp trong các tab accordion.

Bạn có thể thêm vô số accordion trên trang web của mình bằng plugin này. Plugin Accordion cho phép bạn thay đổi kiểu cho accordion đã mở và đóng, ẩn accordion mà không xóa, căn chỉnh văn bản cho nội dung và nhiều tính năng khác.

3. SeedProd

Top 7 plugin accordion WordPress tốt nhất hiện nay
Plugin SeedProd

SeedProd là trình tạo trang WordPress kéo thả tốt nhất trên thị trường được sử dụng bởi hơn 1 triệu trang web. Plugin này cho phép bạn tạo bất kỳ loại landing page nào mà không cần viết code.

SeedProd bao gồm một khối accordion cho phép bạn thêm các phần văn bản mở rộng và thu gọn vào bất kỳ phần nào của trang web.

Top 7 plugin accordion WordPress tốt nhất hiện nay
Kết quả hiển thị khi dùng plugin SeedProd

Bạn chỉ cần kéo và thả khối accordion lên trang và bắt đầu tùy chỉnh.

Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát số lượng phần văn bản và có thể thêm một biểu tượng thả xuống duy nhất.

Top 7 plugin accordion WordPress tốt nhất hiện nay
Kiểm soát số lượng phần văn bản được hiển thị

Bạn còn có thể tùy chỉnh kiểu chữ, màu sắc, khoảng cách văn bản,… để phù hợp hoàn toàn với thiết kế trang web của bạn.

4. Accordion FAQ

Accordion FAQ là một plugin accordion khác cho các trang web WordPress. Plugin này có trình tạo kéo và thả giúp bạn dễ dàng thêm accordion ở bất kỳ đâu trên trang WordPress.

Bạn có thể sắp xếp các accordion và quản lý vị trí của chúng bằng cách kéo chúng lên hoặc xuống trong phần quản trị.

Accordion FAQ có nhiều mẫu cho bạn lựa chọn, tùy chọn màu sắc không giới hạn, hỗ trợ biểu tượng Font Awesome, framework bootstrap cho yêu cầu thiết kế và nhiều tính năng khác. Accordion FAQ có tốc độ tải nhanh, đây là một điểm cộng cho thứ hạng công cụ tìm kiếm đối với trang web của bạn.

5. Tab – Accordion, FAQ

Tab – Accordion, FAQ là một plugin WordPress cho phép bạn thêm các tab và accordion đẹp mắt kèm theo hiệu ứng động vào trang web WordPress.

Bạn có thể dễ dàng thêm các accordion ngang, dọc, có hiệu ứng và các loại khác vào các bài viết, trang và vùng widget thanh bên của WordPress.

Plugin này có nhiều hiệu ứng chuyển tiếp, bố cục khác nhau, chức năng kéo và thả để sắp xếp các tab,…

6. Easy Accordion

Easy Accordion là một plugin accordion WordPress khác cho phép bạn thiết lập vô số accordion và thêm chúng vào các trang, bài viết, vùng widget và file template của bạn.

Nếu bạn mua phiên bản cao cấp của plugin này sẽ được kèm theo các tính năng bổ sung như hệ thống shortcode nâng cao, accordion từ các danh mục WordPress và custom taxonomies, chủ đề, hỗ trợ màu sắc không giới hạn,….

7. Shortcodes Ultimate

Shortcodes Ultimate là một plugin WordPress toàn diện đi kèm với một tổ hợp các shortcode để thêm nhiều tính năng. Bạn có thể sử dụng plugin này để thêm accordion vào trang web của mình với tính năng chèn shortcode chỉ bằng một cú nhấp chuột và xem trước trực tiếp.

Plugin này có một widget tùy chỉnh mà bạn có thể sử dụng để thêm accordion vào bất kỳ vùng widget nào trên trang web WordPress. Shortcodes Ultimate dễ sử dụng và hoạt động mượt mà với các chủ đề WordPress hiện đại.

Đặc biệt, bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ tại MailinhWP.vn, với tỷ lệ 97% khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại MailinhWP.vn đã giới thiệu đến bạn bè, đồng nghiệp cũng là một minh chứng cho chất lượng dịch vụ luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Lời kết

Với nội dung chia sẻ trên, MailinhWP.vn hy vọng đã giúp bạn tìm ra những plugin accordion WordPress tốt nhất để sử dụng cho trang web WordPress của mình. Đừng quên theo dõi các bài viết khác của MailinhWP.vn để cập nhật thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *