Hướng dẫn mua và kích hoạt theme Flatsome bản quyền

Admin
19/06/23
0

Khi mua theme Flatsome bản quyền, người dùng không chỉ được sử dụng giao diện đầy đủ chức năng với mức giá phải chăng, mà còn được đảm bảo về tính an toàn cho website của mình. Cùng tìm hiểu về cách mua và kích hoạt theme Flatsome bản quyền qua bài viết được chia sẻ dưới đây.

Giới thiệu về theme Flatsome

Theme Flatsome là một giao diện khá phổ biến và nổi tiếng trên nền tảng WordPress. Theme này có khả năng tương thích với Woocommerce và các plugin khác thuộc nền tảng thương mại điện tử, hiện đang được bán trên sàn Themeforest.

Với tính ứng dụng cao cùng nhiều chức năng hữu ích, Flatsome đã và đang thuộc top những theme bản quyền bán chạy nhất trong lĩnh vực thiết kế trang thương mại điện tử hiện nay.

Hướng dẫn mua và kích hoạt theme Flatsome bản quyền
Giới thiệu về theme Flatsome

Lợi ích khi mua theme Flatsome bản quyền

Dưới đây là những lợi ích bạn sẽ nhận được khi mua theme Flatsome bản quyền.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn

Bạn có thể sử dụng theme Flatsome bản quyền vĩnh viễn mà không cần phải tốn thêm bất cứ chi phí nào để duy trì hàng năm. Điều này còn đồng nghĩa với việc bạn được phép update phiên bản mới nhất của Flatsome mà không cần phải trả thêm tiền cho việc đó.

Sử dụng trình soạn thảo chuyên nghiệp UX Builder

Lợi ích tiếp theo mà bạn có thể nhận được từ việc mua theme Flatsome bản quyền chính là trình soạn thảo chuyên nghiệp UX Builder. UX Builder có thể phù hợp với cả những người mới chưa biết gì về code nhờ vào sự gọn nhẹ, thân thiện và dễ sử dụng. Bạn có thể soạn thảo theo từng lớp layer hoặc kéo thả trực quan một cách dễ dàng với UX Builder. 

Ngoài ra, khi bạn mua theme Flatsome, bạn còn nhận được các plugin đi kèm như: 

 • Woocommerce: Plugin quản lý, thanh toán và cập nhật đơn hàng.
 • YITH WooCommerce: Plugin cập nhật sản phẩm được yêu thích tại cửa hàng. 
 • Contact Form 7: Plugin cho phép người dùng tạo form liên hệ và form lấy thông tin người dùng. 
 • Nextend Social Login: Khách hàng có thể đăng nhập website bằng mạng xã hội (tài khoản Facebook, tài khoản Google,…).
Hướng dẫn mua và kích hoạt theme Flatsome bản quyền
Tích hợp plugin WooCommerce

Elementor Pro cung cấp cho bạn hàng trăm mẫu giao diện trực quan và nhiều tính năng, giúp bạn dễ dàng tạo ra những trang web đa dạng và đẹp mắt trong vài phút mà không cần phải biết lập trình hay thiết kế web. Ngoài ra, plugin này còn hỗ trợ tính năng kéo và thả, giúp bạn thêm, sửa đổi và xóa các phần tử trên trang web của mình một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Ngoài ra khi mua theme của Mailinhwp.vn bạn còn được tặng miễn phí plugin giá trị khác như WP Rocket, Rank Math SEO Pro, itheme Security Pro, WPML, WP Smush Pro,… với tổng giá trị lên đến 800$.

✅ WP Rocket⭐ Hỗ trợ tối ưu hóa toàn diện cho website
✅ Rank Math SEO Pro⭐ Hỗ trợ tối ưu hóa các yếu tố website đạt chuẩn SEO
✅ itheme Security Pro⭐ Giúp tăng cường yếu tố bảo mật thông tin, dữ liệu người dùng
✅ WPML⭐ Hỗ trợ dịch thuật nội dung web sang nhiều ngôn ngữ khác
✅ WP Smush Pro⭐ Tối ưu hình ảnh nhằm tăng tốc độ cho website

Theme Option

Theme Option là phần tùy chỉnh của theme. Theme Option của Flatsome có đầy đủ chức năng như: Cho phép người dùng chỉnh sửa CSS, gắn code theo dõi (chẳng hạn như Google Tag Manager). Đặc biệt, các chức năng này rất đơn giản và dễ sử dụng để người mới vẫn có thể làm quen một cách dễ dàng.

Performance

Performance là mục mà các theme đang chú trọng nâng cấp để tăng tốc độ tải trang cho website, nhất là khi Google thông báo rằng tốc độ tải trang sẽ ảnh hưởng rất lớn đến SEO website cũng như trải nghiệm của khách truy cập. Trong tương lai, rất có thể Flatsome sẽ cập nhật mục này với các tính năng quan trọng như: Preload pages, Lazyload hình ảnh để tăng tốc độ tải trang cho website. 

Hướng dẫn mua và kích hoạt theme Flatsome bản quyền
Tăng tốc độ tải trang nhờ tích hợp Performance

Các chức năng khác

Bên cạnh những chức năng nổi bật trên, Flatsome còn cung cấp nhiều tiện ích tuyệt vời cho người dùng như: Cho phép chỉnh sửa màu, đổi logo, chỉnh sửa thẻ heading,…

Từ những lợi ích được kể trên của Flatsome, có thể kết luận rằng Flatsome sẽ là một theme WordPress đáng sử dụng với mức giá rất rẻ so với giá trị mà bạn nhận được.

Các bước để mua theme Flatsome bản quyền

Hiện nay, Flatsome đang được bán chính thức trên Themeforest và tất cả những trang khác rao bán theme này đều là bản null hoặc không chính thống. Khi mua những bản tại nền tảng khác ngoài Themeforest, giá có thể rẻ hơn chút, nhưng bạn sẽ phải đối diện với nguy cơ dính mã độc, gây ảnh hưởng đến tính bảo mật và sự an toàn cho website của mình. 

Vì thế, bạn nên mua Flatsome bản quyền được bán trên sàn Themeforest với giá chỉ khoảng 59$. Để mua theme Flatsome bản quyền, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập sàn Themeforest

 • Truy cập vào sàn Themeforest để mua theme Flatsome bản quyền. Sau đó, bạn tìm kiếm theme Flatsome và bấm vào Add to Cart để mua hàng. 
 • Cần lưu ý là bạn có thể không chọn phần Extend support to 12 months, vì điều này có thể khiến bạn tốn thêm tiền trong khi bạn lại không nhất thiết phải nhờ đến support cho theme này. 
Hướng dẫn mua và kích hoạt theme Flatsome bản quyền
Mua theme Flatsome tại Themeforest

Bước 2: Đăng nhập/đăng ký tài khoản Themeforest

 • Đối với người dùng chưa có tài khoản, bạn có thể điền các thông tin được yêu cầu để tạo tài khoản. 
 • Sau khi điền thông tin ban đầu như First nameLast nameEmail, bạn bấm Next và tiếp tục điền vào các ô: Username (tiếng Việt không dấu và không có khoảng trống), Password (có ký tự đặc biệt, có chữ cái viết hoa) và tick vào mục không phải spam.
 • Cuối cùng, bạn chọn Create account & continue (tạo tài khoản và tiếp tục) để kết thúc quá trình đăng ký. 
 • Còn nếu đã có sẵn tài khoản Themeforest, bạn chỉ cần bấm vào Sign in để đăng nhập là hoàn tất. 
Hướng dẫn mua và kích hoạt theme Flatsome bản quyền
Đăng nhập/đăng ký tài khoản Themeforest

Bước 3: Điền thông tin thanh toán

Ở bước này, bạn cần điền thông tin thanh toán, bao gồm các nội dung sau:

 • First Name: Tên của người mua.
 • Last Name: Họ của người mua. 
 • Company Name: Tên công ty.
 • Country: Việt Nam.
 • Address: Địa chỉ của bạn, phần này người mua có thể điền như thế nào cũng được vì nó không quan trọng lắm. 
 • City: Thành phố bạn người mua sinh sống.
 • State/Province/Region: Điền tỉnh thành người mua.
 • Zip Code: Mã bưu chính, người mua có thể tra cứu trên internet và điền theo tỉnh thành mình đang sinh sống.
Hướng dẫn mua và kích hoạt theme Flatsome bản quyền
Điền thông tin thanh toán

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán

 • Ở bước này, bạn nên chọn phương thức thanh toán PayPal. 
 • Sau đó, hãy bấm vào Checkout with PayPal. Lúc này, một màn hình thanh toán của PayPal sẽ hiện lên và người mua chọn Thanh toán bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng.
 • Bây giờ, bạn cần điền các thông tin như sau: Quốc gia (Việt Nam), Số thẻ (đây là 16 số trước mặt thẻ), Ngày hết hạn thẻ (được ghi trước mặt thẻ) và CVV (3 số phía sau của thẻ).
 • Tiếp theo, bạn nhập thông tin thanh toán (tương tự với bước tạo tài khoản trên sàn Themeforest). Nếu như bạn muốn tạo tài khoản PayPal luôn thì nhấn vào Có! Tôi muốn tạo tài khoản PayPal, nếu không thì tick vào Không! Tôi không muốn có tài khoản bây giờ.
 • Tích vào ô “Tôi xác nhận rằng tôi ở độ tuổi hợp pháp và đồng ý với Tuyên bố về Quyền riêng tư PayPal”.
 • Sau đó, bạn chọn Tiếp tục bằng VND. Khi quá trình thanh toán hoàn tất, bạn hãy kiểm tra số tiền đã bị trừ đi trong tài khoản. 
Hướng dẫn mua và kích hoạt theme Flatsome bản quyền
Chọn phương thức thanh toán

Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình mua theme Flatsome bản quyền rồi. Hãy bắt đầu kích hoạt và cài đặt với hướng dẫn ở phần tiếp theo của bài viết.

Cách kích hoạt sau khi mua theme

Sau khi mua theme Flatsome thành công, bạn hãy check email để nhận thông tin tài khoản cũng như thông tin về hóa đơn mua hàng của mình. Tiếp theo, bạn cần truy cập website của Envato để download file. Hãy tìm đến mục Flatsome Theme và nhấn Download tại đó để tải xuống Theme này.

Bây giờ, bạn chỉ cần cài đặt và nhập key bản quyền với thông tin được cung cấp trong email là đã có thể kích hoạt và sử dụng theme Flatsome bản quyền rồi. 

Lời kết

Bên trên là hướng dẫn mua và kích hoạt theme Flatsome bản quyền mà bạn có thể tham khảo. Có thể nói rằng, rất khó để tìm được một theme vừa đa năng, vừa dễ sử dụng mà lại có mức giá phải chăng như Flatsome. Vậy nên, đừng quên chia sẻ bài viết này nếu thấy hữu ích nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *